ĐÀO HỒNG THU

Welcome to my blog

Chúng con xin vĩnh biệt Cha!

Posted by daothu09 on July 20, 2009

Nha khoa hoc Dao Trong NinhThế là chúng con mãi mãi mất Cha rồi! Hơn 100 ngày Cha xa chúng con đã qua được mấy hôm rồi, con mới viết được vài dòng xin vĩnh biệt Cha. Vẫn biết cuộc sống là vậy: Sinh – Lão – Bệnh – Tử, nhưng sao con chẳng thể quen được với điều là chẳng bao giờ con còn được thăm Cha – nhà khoa học chân chính, chuyên gia vang Thăng Long đầu tiên của Việt Nam – Đào Trọng Ninh! Các loại rượu: Mơ Hương Tích (dạng Brandy của Pháp), vang Thăng Long, vang Đông Đô, vang Hoàn Kiếm …, các loại vang chát, rượu Rum … do cha đặt tên, tự tay cha làm mà con đã được nhiều lần uống thử, thật là ngon với hương vị chẳng thể quên.

Cha của chúng con là nhà nghiên cứu, nhà sản xuất, sáng tạo ra nhiều sản phẩm vi sinh phục vụ thiết thực lợi ích xã hội: rượu Brandy Việt Nam nổi tiếng là Mơ Hương Tích – loại rượu đã đi vào huyền thoại, các loại vang mà đầu tiên và nổi tiếng nhất là vang Thăng Long, sản phẩm Taiga làm tóc không bạc, quy trình chế biến nhanh nước mắm chỉ trong 48 giờ cho ra sản phẩm siêu sạch, siêu độ đạm từ cá ban đầu … Tám mươi hai tuổi, Cha của chúng con vẫn miệt mài nghiên cứu và sáng tạo.

Cha ơi, kẻ mạo danh khoa học của Cha và hại Cha chắc rồi Trời sẽ không dung, Đất sẽ không tha. Trời có mắt Cha ạ. Con cầu mong Cha yên nghỉ nơi vĩnh hằng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: