ĐÀO HỒNG THU

Welcome to my blog

Cảnh sát khu vực kiểu gì??!!!

Posted by daothu09 on March 23, 2010

Cha mẹ đặt hết niềm tin vào vợ chồng con trai trưởng (ĐTT & NTT), trao toàn bộ nhà cửa và gia sản, thậm chí cả nghề nghiệp gia truyền. Nhưng thật phũ phàng, vợ chồng con trai trưởng đã phụ tình thương và niềm tin của cha mẹ, chỉ biết giành giật cho bản thân mình, đối xử tệ hại và thủ đoạn với các cụ, nhất là với cụ ông, kể cả lúc cụ phải nằm trên giường bệnh. Đối với các em thì thâm hiểm, gia trưởng, độc đoán.

Trong một lần, trưởng nam vô cớ chửi bới em gái ngay giữa phố khi bà đến chăm cha. Không hiểu có phải trưởng nam tự động báo cho cảnh sát khu vực đến hay không mà chỉ vài phút sau, cảnh sát khu vực PHI xe máy đến, gặp em gái trưởng nam đang đi ra, liền trừng mắt: “Chị đến đây làm gì??!!!”.

Chuyện đã xảy ra tại cuối phố Nguyễn Du, phía giáp đường Lê Duẩn, cảnh sát khu vực tên Thủy, là cảnh sát khu vực từ những năm 80 thế kỉ XX. Không hiểu vì lí do gì, đến tận bây giờ vẫn là … cảnh sát KHU VỰC NÀY và có hành động đối với dân như chưa bao giờ là cảnh sát vậy. Thật không hiểu đó là cảnh sát khu vực kiểu gì??!!!

Hà Nội – 2009

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: