ĐÀO HỒNG THU

Welcome to my blog

Siêu thị Unimart Phạm Ngọc Thạch: Quên là …MẤT??!!!

Posted by daothu09 on March 25, 2010

Một KHÁCH HÀNG thường mua đồ ăn cho gia đình tại siêu thị Unimart, phố Phạm Ngọc Thạch. Ngày 18/03/2009 khách hàng này (vì quá nghiêm chỉnh chấp hành NỘI QUI của siêu thị) đã để đồ có 01 ô Nhật và cặp (clear bag) giấy tờ và khi mua xong thì quên mất không lấy về. KHÁCH HÀNG này không nhớ ra là bỏ quên đồ, vẫn đến siêu thị Unimart này mua hàng, tuyệt nhiên KHÔNG THẤY bảo vệ siêu thị cho dán bất kì THÔNG BÁO nào là có người ĐỂ QUÊN ĐỒ??!!! Đến ngày 31/03, tự nhiên thấy chìa khóa tủ đồ trong túi, khách hàng TÁ HỎA, vội vã LAO ĐẾN siêu thị, thấy ô tủ đã bị thay khóa khác, gặp 02 bảo vệ thì được hẹn đến chiều gặp người phụ trách tủ đồ. Nghĩ rằng theo nguyên tắc, mở tủ đồ của khách để quên thì bảo vệ phải làm biên bản và nộp phòng quản lí, KHÁCH HÀNG tìm lên phòng quản lí bảo vệ. Sau khi nghe KHÁCH HÀNG trình bày, một cô còn trẻ mặc áo trắng hôm đó, ngồi ở ngay bàn đầu, dãy thứ hai, bên phải cửa đi vào NHIỆT TÌNH đứng dậy GIÚP giải quyết. Ra đến nơi, trước mặt CÔ QUẢN LÍ, một bảo vệ KHẲNG ĐỊNH là “đồ vẫn còn, bác cứ yên tâm”, CÔ QUẢN LÍ nghe vậy liền nói luôn, mặt nhăn lại: “Đồ mất rồi (thật là chỏng lỏn?!)!”. Thấy vậy, bảo vệ mặc đồng phục hẹn KHÁCH HÀNG đến muộn hơn 1 giờ, tức là từ 18h – 21h thay vì từ 17h – 21h30 ngay trước đó vài phút.

Hơn 19h, KHÁCH HÀNG lại đến chỗ hẹn, chưa nói hết câu, bảo vệ ca chiều của siêu thị đã ngắt lời: “Ô 15 phải không? Đưa chìa khóa đây.” KHÁCH HÀNG MỪNG RỠ, vội đưa chìa khóa và cảm ơn. Bảo vệ: “Bác đừng cám ơn, bác nghe đây …” và giải thích rằng chiếc ô Nhật đã bị CHO ĐI rồi, còn cặp giấy tờ thì vứt vào sọt rác rồi vì để quá một tuần không đến lấy. Khách hàng chỉ nhìn thấy trong cuốn sổ của bảo vệ ghi ngày khách hàng không lấy đồ trong tủ, không có biên bản mở ngăn đồ của khách hàng. Khi được hỏi: “Sao cặp (clear bag) giấy tờ có tên, địa chỉ, điện thoại rõ ràng, không gọi giúp?” thì bảo vệ lại bảo là KHÔNG DÁM MỞ RA??!!! Khi KHÁCH HÀNG ĐỀ NGHỊ lấy giúp hộ lại chiếc ô vì đó là vật kỉ niệm thì bảo vệ trả lời TỈNH KHÔ: KHÔNG THỂ LẤY LẠI ĐƯỢC??!!!

Tìm điện thoại trên trang web của siêu thị để gọi cho phụ trách siêu thị Unimart – Phạm Ngọc Thạch là Phạm Tuyết Mai cũng không thể được?! Sao lại có thể như vậy được nhỉ??!!!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: